You are not connected. Please login or register

Đọc và chỉnh sửa filePDF

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Đọc và chỉnh sửa filePDF on Mon Oct 15, 2012 8:26 pm

Admin


Admin
Có lẽ với người dùng khi đọc và hiệu chỉnh tập tin PDF, họ sẽ phải dùng hai công cụ được ưa dùng hiện nay là Foxit ReaderAdobe Arcobat Reader. Nhược điểm của hai chương trình trên là không cho đọc theo thẻ, không thể trích xuất hình ảnh từ tập tin PDF, không thể chụp hình minh họa…PDF-XChange Viewer 2.5 Build 190.0 | Đọc và chỉnh sửa file .pdf

Khắc phục nhược điểm đó, hãng Tracker vừa cho ra mắt một công cụ đọc và chỉnh sửa PDF cực nhanh. Đó là phần mềm PDF – Xchange Viewer.
PDF – Xchange Viewer được mệnh danh là công cụ xử lý tập tin PDF toàn diện với tốc độ đọc nhanh và hoàn toàn miễn phí. Chương trình có thể xem như là phiên bản nâng cao của Foxit Reader và là phiên bản rút gọn nhưng hiệu quả về tính năng của Acrobat Reader. Bạn sẽ tin tưởng ngay khi lần sử dụng đầu tiên. Với chương trình, ngoài chức năng chính là đọc tập tin PDF với tốc độ cực nhanh, chương trình còn kèm luôn các công cụ thao tác trên tài liệu như lật trang, chuyển sang hình ảnh, công cụ chụp hình minh họa, công cụ chỉnh sửa theo kiễu mẫu…

Sau đây là các chức năng mới mà bạn có thể tin dùng với chương trình:
- Chức năng đọc tập tin dạng thẻ
Với chức năng này, khi đọc các tập tin PDF, chương trình sẽ hiển thị từng tập tin thông qua từng thẻ trên khung chương trình chính tương tự như khi duyệt Web theo thẻ với FireFox.

- Chức năng trích xuất hình ảnh từ tập tin PDF
Tính năng này của chương trình cho bạn trích xuất toàn bộ hay từng trang của tập tin PDF thành hình ảnh để sử dụng khi cần thiết.

- Chức năng phóng to chữ cho người mắt kém
Với những người mắt kém, chương trình có chức năng Loupe cho bạn phóng to đoạn Text khi xem. Để sử dụng tính năng này, bạn chọn thông qua Tools > Zoom Tools > Loupe Tool.

- Chức năng chụp hình theo vùng tùy chọn
Chức năng này cho bạn chụp hình lấy tư liệu từ trang của tập tin PDF và lưu vào clipboard dưới dạng BMP. Để thực hiện bạn chọn thông qua menu Tools > Basic Tools > Snapshot Tool.

- Chức năng thêm ghi chú vào tập tin PDF
Chức năng này cho bạn thêm ghi chú vào từng trang của tập tin PDF.

- Tính năng chỉnh sửa tập tin PDF
Tính năng Comment and Makeup cho bạn chỉnh sửa lại nội dung của tập tin PDF thật dễ dàng thông qua các công cụ cho sẵn như typewriter (thêm nội dung trực tiếp vào tập tin PDF), Callout Tool (thêm ghi chú dạng trực tiếp), Textbox tool (chèn TextBox trực tiếp vào tài liệu PDF), Stamps (đóng tem tập tin PDF), và các công cụ tạo hình trực quan trực tiếp trên tài liệu. Bạn có thể chọn khi cần sử dụng bằng cách chọn trực tiếp. Một điều tuyệt vời cho chương trình là tính năng hỗ trợ chuẩn Unicode tiếng Việt rất chuẩn.PDF-XChange Viewer 2.5 Build 190.0 | Đọc và chỉnh sửa file .pdf

Tên phần mềm: PDF-XChange Viewer 2.5 Build 190.0
Chức năng chính: Đọc và chỉnh sửa file .pdf
Dung lượng: 13.6 MB
Serial:
User Name : www.easyvn.net
Company Name : easyvn
E-Mail: cryvn@yahoo.com
Registration code : PXP40-8HFT3-QTWZ1-QK2DN-MEUOP-VXG20
Download "PDF-XChange Viewer 2.5 Build 190.0" FULL có file serial kèm theo
pdf-xchange-viewer-2-5-build-190-0.zip - 13.6 MBDownload "PDF-XChange Viewer 2.5 Build 190.0" FULL
http://www.mediafire.com/file/8fnzn66m275iu1j/pdf-xchange-viewer-2-5-build-190-0.zip

Xem lý lịch thành viên http://quantrivanphong.forum-viet.net

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

[Chào mừng đến với [b][u]tên forum bạn[/u[/b]] ]